Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, sang trọng tại Nghệ An- Mã số: BT- 31033

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Nghệ An- Mã số: BT- 31033

 

Với sự sáng tạo trong thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, sang trọng mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất sang trọng, độc đáo. Với thiết kế của các kiến trúc sư Katahome biệt thự mái thái đã thu hút rất nhiều người.

[TOC]

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Nghệ An- Mã số: BT- 31033

Hình ảnh: Mô hình thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Nghệ An

1.Thông tin chung về biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, sang trọng tại Nghệ An- Mã số: BT- 31033

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp Nghệ An với phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động đã thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. Thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đông đảo các gia đình.

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, sang trọng tại Nghệ An- Mã số: BT- 31033

Nói đến các thiết kế của kiến trúc sư KataHome, chúng ta không thể bỏ quên được các mẫu thiết kế biệt thự mái thái. Ở đây, những thiết kế biệt thự toát lên vẻ trẻ trung, sang trọng và lịch thiệp. Kiến trúc sư đã khéo léo trong lựa chọn màu sắc. Sắc trắng luôn là màu chủ đạo để thể hiện đẳng cấp của căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Nghệ An- Mã số: BT- 31033

Hình ảnh: Mặt tiền thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp

Điểm nhấn trong phong cách thiết kế của mẫu biệt thự mái thái 3 tầng đẹp Nghệ An chính là thiết kế mái thái như lạc vào mê cung huyền bí. Sự phá cách này đã làm nên vẻ đẹp riêng biệt, sáng tạo trong mỗi mẫu thiết kế của các kiến trúc sư KataHome mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Mẫu thiết kế với 2 cổng chính và phụ rất thuận tiện cho việc ra vào khu biệt thự. Các kiến trúc sư còn có cách xây dựng khoa học, phù hợp trong việc sắp xếp vị trí các phòng bếp, phòng khách, bể bơi, khu ăn uống ngoài trời….

Khuôn viên biệt thự luôn được quan tâm, kiến trúc sư đã lựa chọn khuôn viên 3D.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Nghệ An- Mã số: BT- 31033

Hình ảnh: Biệt thự mái thái 3 tầng sang trọng, phong cách

Tất cả tạo nên môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe gia đình nhưng không kém phần sang trọng, cao cấp.

Xem thêm bài viết:

Biệt thự Pháp đẹp, sang trọng mẫu thiết kế tại Hưng Yên – Mã số: BT- 31031

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng phong cách tại Hà Tĩnh – Mã số: BT- 31025

Nếu để chọn lựa sử dụng căn biệt thự an toàn, điều không thể bỏ qua đó chính là hệ thống cửa ra vào cũng như cửa sổ giữa các tầng. Do đó, kiến trúc sư đã lựa chọn toàn bộ hệ thống cửa gỗ. Ngoài ra, lựa chọn hệ thống cửa gỗ giúp cho căn biệt thự thêm sang trọng mà vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Nghệ An- Mã số: BT- 31033

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng

Các kiến trúc sư của KataHome đã sáng tạo ra mẫu thiết kế nhà với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất trang trọng mẫu thiết kế trên chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai yêu cái đẹp và muốn tận hưởng không gian sống lý tưởng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *