Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, thiết kế biệt thự tại Sơn La- Mã số: BT- 31055

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Sơn La- Mã số: BT- 31055

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng Sơn La là mẫu thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất sang trọng, độc đáo. Với thiết kế của các kiến trúc sư Katahome biệt thự mái thái đã thu hút rất nhiều người.

1.Thông tin chung về Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, thiết kế biệt thự tại Sơn La- Mã số: BT- 31055

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng Sơn La với phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động đã thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. Thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đông đảo các gia đình.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Sơn La- Mã số: BT- 31055

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế khu biệt thự mái thái

2.Phối cảnh chi tiết của Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, Thiết kế biệt thự tại Sơn La- Mã số: BT- 31055

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng với gam màu trắng chủ đạo đã toát lên vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế còn trở nên nổi bật hơn với màu ghi xanh nhã nhặn, sang trọng của các vòm mái.

Điểm nhấn trong phong cách thiết kế của mẫu biệt thự mái thái 3 tầng chính là thiết kế mái thái như lạc vào mê cung huyền bí. Sự phá cách này đã làm nên vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo có 1-0-2 cho mẫu thiết kế trong hàng ngàn mô hình thiết kế tại Việt Nam.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Sơn La- Mã số: BT- 31055

Hình ảnh: Khu biệt thự mái thái 3 tầng rộng, đẹp

Mẫu thiết kế với 2 cổng chính và phụ rất thuận tiện cho việc ra vào khu biệt thự. Các kiến trúc sư còn có cách xây dựng khoa học, phù hợp trong việc sắp xếp vị trí các phòng bếp, phòng khách, bể bơi, khu ăn uống ngoài trời….

Mặt khác biệt thự mái thái dùng toàn bộ khuôn viên sân với gạch lát 3D. Ngoài nơi đây còn có khu vườn cỏ nhân tạo xanh tốt. Tất cả tạo nên môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe gia đình nhưng không kém phần sang trọng, cao cấp.

Xem thêm bài viết:

Biệt thự hiện đại, Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh- Mã số- BT: 37057

Hệ thống cửa lớn với chất liệu kính là chủ yếu giúp hấp thụ lượng ánh sáng lớn vừa  tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Các kiến trúc sư của KataHome đã sáng tạo ra mẫu thiết kế nhà với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất trang trọng mẫu thiết kế trên chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai yêu cái đẹp và muốn tận hưởng không gian sống lý tưởng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *