Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tại quảng ninh – MS: 27037

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tại quảng ninh - MS: 27037

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái hiện đang là mẫu thiết kế được ưa thích nhất , được các nhà thiết kế KataHome dày công  nghiên cứu , sáng tạo nên.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tại quảng ninh – MS: 27037

Nhà mái thái 2 tầng trong trời gian gần đây đang được rất nhiều khách hàng chú ý, quan tâm tới bởi tính tiện dụng của nó. Mẫu nhà thái là mẫu nhà vừa dễ thi công, lại hợp với túi tiền của các gia đình tầm trung. Vì vậy đây chắc chắn là mẫu nhà được nhiều khách hàng quan tâm tin tưởng trong thời gian sắp tới.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tại quảng ninh - MS: 27037

Hình ảnh :Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tại quảng ninh nhìn từ xa

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tại quảng ninh – MS: 27037

Mẫu nhà đẹp này nhìn chính diện ở giữa sừng sững như một tòa nhà hành chính công vụ. Với màu sơn vàng nhạt, thiết kế khá vuông vức cùng mái thái màu đỏ, đây chắc chắn là mẫu nhà thích hợp cho những ai yêu thích sự chân chất, mộc mặc, không quá phô trương nhưng đồng thời cũng mang lại vẻ đẹp nhã nhặn, đứng đắn cho ngôi nhà.Tường nhà được thiết kế từ sắt với hoa văn vô cùng đặc biệt và lộng lẫy, chúng được sơn màu đen hoàn toàn giúp cho ngôi nhà thêm vẻ đẹp cao sang quyền quý, màu sơn vàng khiến ngôi nhà càng thêm nổi bật trước ánh nắng mặt trời.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tại quảng ninh - MS: 27037

Hình ảnh :Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tại quảng ninh nhìn chéo

Cửa sổ và cửa ra và được thiết kế là gỗ hoặc cửa kính khung gỗ, càng làm tăng vẻ đẹp sang trọng, nhưng đồng thời cũng rất thanh thoát, nhẹ nhàng chứ không quá nặng nề như hình khối của ngôi nhà.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tại quảng ninh - MS: 27037

Hình ảnh :Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tại quảng ninh nhìn chính diện từ xa

Ngoài sân vườn có đặt một bộ bàn ghê để mời khách qua đường, hay có thể để gia chủ tiếp khách ngay ngoài trời với không gian thoáng đãng, thanh tịnh như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ người khách nào đến với ngôi nhà. Sân vườn được trải thảm cỏ cùng nhiều cây xanh lớn nhỏ, giúp ngôi nhà thêm tươi mát , thân thiện với môi trường.

Xem thêm bài viết

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại – Mã số: BT- 21223

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, sang trọng tại Lào Cai- Mã số : BT- 36130

Với thiết kế không quá cầu kì, phô trương mà ngược lại rất giản dị chất phắc giúp cho ngôi nhà thêm vẻ đẹp mộc mạc, thanh lịch. Đây chắc chắn sẽ là mẫu nhà được nhiều người quan tâm trong thời gian sắp tới.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *