Mẫu nhà ở cấp 4 đẹp 1 tầng mái bằng – MS: BT 12051

Mẫu nhà ở cấp 4 đẹp 1 tầng mái bằng - MS: BT 12051

Mẫu nhà ở cấp 4 đẹp 1 tầng mái bằng là mẫu thiết kế mà các nhà kiến trúc sư của KataHome thiết kế riêng cho các hộ gia đình muốn sở hữu nhà đẹp ở nông thôn.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu nhà ở cấp 4 đẹp 1 tầng mái bằng – MS: BT 12051

Hiện nay các miền quê ngày càng phát triển về mọi mặt, kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với việc đời sống của người dân miền quê ngày càng tăng cao, nên nhu cầu nhà ở của người dân cũng vì lẽ đó mà cải thiện. Hiểu được tiềm năng phát triển nhà ở tại đây, các nhà thiết kế của KataHome đã cho ra mắt mẫu nhà cấp 4  đẹp mà lại giản dị, tinh tế.

Mẫu nhà ở cấp 4 đẹp 1 tầng mái bằng - MS: BT 12051

Hình ảnh : Mẫu nhà ở cấp 4 đẹp 1 tầng nhìn từ xa dưới đất.

 

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu  nhà ở cấp 4 đẹp 1 tầng mái bằng – MS: BT 12051

Ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản với một tầng duy nhất,nhưng không vì vậy mà ngôi nhà trở nên bình thường. Mái bằng của ngôi nhà được dẫn lên bởi một cầu thang lộ thiên, thiết kế cầu thang này giúp cho ngôi nhà đỡ tốn diện tích xây cầu thang trong mà , đồng thời giúp cho ngôi nhà có điểm nhấn rất thú vị.Cầu thang này còn dẫn lên sân thượng của ngôi nhà, dùng để phơi thóc hay hóng gió buổi tối rất thích hợp.

Mẫu nhà ở cấp 4 đẹp 1 tầng mái bằng - MS: BT 12051

Hình ảnh : Mẫu nhà ở cấp 4 đẹp 1 tầng nhìn toàn cảnh trên cao

 

Đây là một mẫu nhà đẹp khá phổ biến ở nông thôn hiện nay, ngôi nhà được sơn hoàn toàn màu trắng ngà, giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật trong ánh nắng. Chính thiết kế sơn trắng này giúp cho ngôi nhà không bị bắt nắng, cho dù thời tiết có nóng bức thì bên trong ngôi nhà vẫn mát mẻ, thoáng đãng.

Ngôi nhà được bao quanh bởi một hàng rào, cổng ra vào cũng được thiết kế với mái che. Sân vườn trồng cỏ xanh mướt cùng khá nhiều cây xanh mát mát. Ngôi nhà nhìn từ xa giống như một ốc đảo nhỏ xinh giữa lòng miền quê nhỏ bé vậy.

Xem thêm bài viết

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn – Mã số: BT- 21232

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, sang trọng tại Lào Cai- Mã số : BT- 36130

Đây chắc chắn sẽ là một mẫu nhà cấp 4 được yêu thích  trong thời gian sắp tới, khi mà nó chính là mẫu nhà được nhiều người dân nông thôn yêu thích bởi chi phí xây dựng không quá cao, phù hợp với túi tiền của người dân nơi đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *