Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng phong cách tại Hà Tĩnh – Mã số: BT- 31025

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Hà Tĩnh - Mã số: BT- 31025

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng Tại Hà Tĩnh là mẫu thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất sang trọng, độc đáo. Với thiết kế của các kiến trúc sư Katahome biệt thự mái thái đã thu hút rất nhiều người.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Hà Tĩnh - Mã số: BT- 31025

Hình ảnh: Mô tả biệt thự 3 tầng mái thái

1.Thông tin chung về biệt thự mái thái 3 tầng phong cách tại Hà Tĩnh – Mã số: BT- 31025

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng tại Hà Tĩnh với phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động đã thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. Thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đông đảo các gia đình.

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự mái thái 3 tầng phong cách tại Hà Tĩnh – Mã số: BT- 31025

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng với gam màu trắng chủ đạo đã toát lên vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế còn trở nên nổi bật hơn với màu ghi xanh nhã nhặn, sang trọng của các vòm mái.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Hà Tĩnh - Mã số: BT- 31025

Hình ảnh: Nhìn từ trên cao xuống tổng thể biệt thự mái thái 3 tầng

Điểm nhấn trong phong cách thiết kế của mẫu biệt thự mái thái 3 tầng tại Hà Tĩnh chính là thiết kế mái thái như lạc vào mê cung huyền bí. Sự phá cách này đã làm nên vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo có 1-0-2 cho mẫu thiết kế trong hàng ngàn mô hình thiết kế tại Việt Nam.

Thiết kế mỗi tầng một phong cách riêng biệt, thu hút sự tinh tế và hài lòng của khách hàng. Các kiến trúc sư còn có cách xây dựng khoa học, phù hợp trong việc sắp xếp vị trí các phòng bếp, phòng khách, bể bơi, khu ăn uống ngoài trời….

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Hà Tĩnh - Mã số: BT- 31025

Hình ảnh: Biệt thự mái thái tuyệt đẹp của các kiến trúc sư KataHome

Mặt khác biệt thự mái thái dùng toàn bộ khuôn viên sân với gạch lát 3D. Ngoài nơi đây còn có khu vườn cỏ nhân tạo xanh tốt. Tất cả tạo nên môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe gia đình nhưng không kém phần sang trọng, cao cấp.

Xem thêm bài viết:

Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, thiết kế biệt thự tại Sơn La- Mã số: BT- 31055

Hệ thống cửa lớn với chất liệu cửa gỗ tạo cho biệt thự vẻ ngoài kiêu sa, sang trọng. Các kiến trúc sư của KataHome đã sáng tạo ra mẫu thiết kế nhà với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất trang trọng mẫu thiết kế trên chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai yêu cái đẹp và muốn tận hưởng không gian sống lý tưởng.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Hà Tĩnh - Mã số: BT- 31025

Hình ảnh: Mẫu biệt thự mái thái hoàn hảo của các kiến trúc sư KataHome

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *