Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn – Mã số: BT 32021

Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn - Mã số: BT 32021

Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng không chỉ đáp ứng yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của mọi người.

[TOC]

1.Thông tin chung về thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn – Mã số: BT 32021

Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn - Mã số: BT 32021

Hình ảnh: Toàn cảnh thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn nhìn từ trên cao xuống (Nguồn: KataHome.com)

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp tại Lạng Sơn – Mã số: BT 32021 được các kiến trúc sư thiết kế mới lạ, vừa mang vẻ đẹp hiện đại, năng động vừa đậm chất cổ điển Pháp. Tất cả giúp cho mẫu thiết kế có vẻ đẹp rất riêng, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

2.Phối cảnh chi tiết của thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn – Mã số: BT 32021

Với gam màu trắng chủ đạo, biệt thự Pháp trở nên nhẹ nhàng, thanh lịch, phóng khoáng song cũng không kém phần sang trọng. Đặc biệt sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng chủ đạo và màu vàng của gạch inax còn toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung, năng động của căn biệt thự. Nổi bật lên trên nền trắng ấy là mái ngói đỏ tươi tắn thu hút mọi ánh nhìn.

Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn - Mã số: BT 32021

Hình ảnh: Một góc thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn (Nguồn: KataHome.com)

Mẫu thiết kế được trang trí những họa tiết có kiểu cách phong phú, sang trọng và đậm hơi hướng cổ điển Pháp bao quanh càng tôn lên vẻ đẹp độc đáo cho căn biệt thự. Đặc biệt sự kết hợp độc đáo giữa những chạm trổ họa tiết rất tinh tế, sang trọng với màu trắng chủ đạo chính là điểm nhấn cho mẫu thiết kế này.

Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn - Mã số: BT 32021

Hình ảnh: Một góc thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn (Nguồn: KataHome.com)

Biệt thự còn được lắp đặt hệ thống cửa lớn với chất liệu chính là gỗ nhằm tạo điều kiện hấp thụ lượng ánh sáng lớn giúp cho không gian sống trở nên thông thoáng hơn. Các kiến trúc sư còn thiết kế mái của biệt thự theo dạng hai mái ngói đỏ xếp chồng đã giúp cho mẫu thiết kế nổi bật hơn bao giờ hết. Việc xây dựng nhiều ban công ở các tầng cũng làm mở rộng hơn không gian biệt thự. Đó là nơi lý tưởng cho các thành viên trong gia đình thư giãn hay trồng cây cảnh để tạo môi trường sống thân thiện, tốt cho sức khỏe gia đình.

Xem thêm bài viết:

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36152

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển, thiết kế đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31028

Bên cạnh đó, căn biệt thự còn có tường bao quanh với những đường nét trang trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế đã thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chính sự kết hợp hài hòa giữa chất hiện đại, năng động với chất cổ điển Pháp lãng mạn đã tạo nên mẫu thiết kế biệt thự Pháp độc đáo, mới lạ, có 1-0-2. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu cái đẹp và muốn tận hưởng không gian sống hiện đại, sang trọng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *