Hiện nay, nhu cầu thi công biệt thự và thi công trọn gói đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của mình. Với dịch vụ thi công biệt thự trọn gói, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nhận được thông báo về kinh phí dự tính cũng như thời gian hoàn thiện công trình của mình.

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn biệt thư như mơ ước. Dịch vụ thiết kế nhà luôn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, chất lượng và sự an toàn trong suốt quá trình thi công biệt thự nhằm tạo nên cho các chủ đầu tư một công trình biệt thự đẹp, đẳng cấp và tiện nghi nhất. Cùng với sự quản lý chặt chẽ của giám sát, thi công cẩn thận, tỉ mĩ, tận tâm và chu đáo trong từng khâu sẽ tạo nên một công trình chất lượng, sớm đi vào sử dụng và tiết kiệm kinh phí nhất.

Thiết kế biệt thự nhà cấp 4 hiện đại BT 11039

Thiết kế biệt thự nhà cấp 4 hiện đại BT 11039

  • Ngày: 2019
  • Mã công trình: BT 11039
  • Số tầng: 1 tầng
  • Diện tích: 120m2
  • Tổng mức: 1 tỷ đồng

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI


    Dịch vụ Thi công biệt thự

    Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, sửa chữa căn nhà của ban. Hotline 0975266898