Thiết kế hon non bo san vuon dep hợp phong thủy được khách hàng quan tâm. Thú chơi tao nhã này càng ngày càng phổ biến ở gia đình và cả những trụ sở, tập đoàn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Hãy theo dõi bài viết sau đây của Dịch vụ thiết kế biệt thự để hiểu hơn về thú chơi này. Qua đó, tìm hiểu về đơn vị thiết kế, thi công hòn non bộ chất lượng nhé!

Ý nghĩa của hòn non bộ sân vườn trong cuộc sống

Thiết kế, thi công hon non bo san vuon dep hợp phong thủy đang được rất nhiều khách hàng quan tâm
Thiết kế, thi công hon non bo san vuon dep hợp phong thủy đang được rất nhiều khách hàng quan tâm

Hòn non bộ không chỉ tái hiện lại khung cảnh thiên nhiên hữu tình. Mà còn thể hiện được cái cái hồn của nó. Khi quan sát những tác phẩm hòn non bộ sinh động. Người thưởng thức sẽ cảm thấy như được hòa mình vào thiên nhiên, với núi đồi, với những gì ban sơ nhất. Qua đó, cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, cảm nhận sâu sắc hương vị của cuộc sống. Còn có một không gian thư giãn riêng sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. 

Hơn nữa, hon non bo san vuon dep còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Làm không gian kiến trúc của ngôi nhà trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Cách thiết kế hon non bo san vuon dep theo phong thủy 

Một số nguyên tắc sau khi thiết kế hòn non bộ, quý khách có thể tham khảo như sau:

Với những căn nhà có nhiều tầng không nên đặt hòn non bộ ở tầng trên cùng của căn nhà. Bởi vì, hiện nay nhiều gia đình vì không có diện tích sân vườn nên gia chủ bố trí sân vườn ở sân thượng. Tuy nhiên, vị trí này không phong thuỷ, các gia chủ cần lưu ý.

Hòn non bộ tái hiện lại khung cảnh thiên nhiên hữu tình
Hòn non bộ tái hiện lại khung cảnh thiên nhiên hữu tình

Đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, nhưng lại có khoảng sân trước nhà rộng, thì nên đặt hòn non bộ loại vừa. Bởi vì, vị trước trước cửa nhà sẽ tạo tiền án hay còn được gọi là chu tước theo luật phong thuỷ.

Với những nhà có không gian sân vườn rộng lớn. Nên đặt hòn non bộ ở một góc trong sân vườn. Không nên đặt ngay trước nhà, vì hòn non bộ sẽ chặn hết vận khí và tiền tài của gia chủ.

Đơn vị thiết kế, thi công hon non bo san vuon dep giá rẻ, chất lượng và uy tín

Trong lĩnh vực này, có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công hòn non bộ, tiểu cảnh hòn non bộ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng thiết kế và thi công một tiểu cảnh hòn non bộ độc đáo, ấn tượng. Mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng đá, kết hợp hài hòa các yếu tố như đá, nước, cây cối, cá cảnh…. Ngoài ra, còn đảm bảo được tính thẩm mỹ và phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ thiết kế biệt thự với bề dày kinh nghiệm trong nghề đã thực hiện hàng trăm công trình hòn non bô trên toàn quốc. Công ty tự tin mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất xứng đáng với chi phí mà khách hàng chi ra.

Dịch vụ thiết kế biệt thự luôn đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng mới về: Thiết kế, thi công cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh đẹp cho nhà vườn, biệt thự, nhà phố, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái…trong đó có hon non bo san vuon dep  Liên hệ để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất. 

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM HON NON BO SAN VUON DEP


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký