Để đánh giá là một khách sạn hiện đại, thiết kế phòng tắm là vô cùng quan trọng. Hiện nay xu hướng đang thay đổi liên tục, đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư thiết kế cũng phải cập nhật nhanh nhất, mới nhất và những đòi hỏi ngày càng cao về mặt thẩm mỹ. Cùng Dịch vụ thiết kế nhà tìm hiểu ngay những thiết kế phòng tắm khách sạn đẹp đạt chuẩn để quý khách có thêm những ý tưởng độc đáo nhé.

Thiết kế phòng tắm chuẩn 5 sao

Để đánh giá là một khách sạn hiện đại, thiết kế phòng tắm là vô cùng quan trọng
Để đánh giá là một khách sạn hiện đại, thiết kế phòng tắm là vô cùng quan trọng

Chất lượng dịch vụ của phòng tắm khách sạn 5 sao luôn được du khách đánh giá cao cả về thẩm mĩ và công năng. Trong quá trình lựa chọn đồ nội thất trang bị phòng tắm chủ đầu tư cần lựa chọn những thiết bị cao cấp, chất lượng nhất cho trải nghiệm xứng tầm 5 sao.

Trong phòng tắm khách sạn sẽ có những chi tiết như: Bồn tắm, bồn rửa mặt, gương, giá để đồ …Ngoài ra, có thể trang trí thêm những bức ảnh treo tường, cây cảnh, gương trang trí…cho phòng tắm khách sạn thêm phần lung linh và tuyệt vời.

Thiết kế phòng tắm khách sạn chuẩn 4 sao

Chất lượng phòng tắm khách sạn 4 sao tương tự như 5 sao nhưng xét ở một góc độ về tính xa hoa, lộng lẫy thì hơi kém một chút. Loại hình này được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp như: Bồn tắm, bồn cầu, bồn rửa mặt, …

Chất lượng dịch vụ của phòng tắm khách sạn 5 sao luôn được du khách đánh giá cao
Chất lượng dịch vụ của phòng tắm khách sạn 5 sao luôn được du khách đánh giá cao

Phòng tắm sẽ được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, dựa vào kiến trúc tổng thể chung cụ thể như: Phong cách châu Âu, phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển…Phòng tắm khách sạn 4 sao luôn luôn phải đảm bảo sạch sẽ và gọn gàng.

Đơn vị thiết kế phòng tắm khách sạn đẹp và uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế loại hình kiến trúc này thì hãy đến ngay với Dịch vụ thiết kế nhà. Đội ngũ KTS của Dịch vụ thiết kế nhà với kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của chủ đầu tư, tạo nên những không gian phòng tắm đẳng cấp nhất để níu giữ chân du khách, từ đó giúp tăng lợi nhuận kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế nhà luôn cập nhật những xu hướng thiết kế, bắt đúng trend và bám sát nhu cầu thực tế của khách du lịch để kiến tạo xây dựng không gian phòng tắm hoàn hảo. Cam kết chất lượng hàng đầu – Đảm bảo uy tín số 1 về dịch vụ và đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Hãy liên hệ với Dịch vụ thiết kế nhà để được tư vấn thiết kế phòng tắm khách sạn đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

3 mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại và sáng tạo

Tư vấn thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê làm kinh doanh


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký