Hiện nay, các mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến, bởi vì loại hình nhà ở này đã mang lại nhiều lợi ích. Mang lại nguồn thu nhập cho gia đình và thỏa mãn đam mê kinh doanh, thay vì phải tốn chi phí thuê mặt bằng, đặc biệt là ở các thành phố lớn hiện nay. Dưới đây, Dịch vụ thiết kế nhà sẽ tư vấn giúp quý khách để có thể thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê với mức chi phí hợp lý nhất.

Chọn phong cách thiết kế kiến trúc trước khi thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Chọn phong cách thiết kế kiến trúc trước khi thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng
Chọn phong cách thiết kế kiến trúc trước khi thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Kiến trúc ở bên ngoài cho tới thiết kế nội thất bên trong rất quan trọng.  Tuy nhiên, để giảm chi phí thiết kế cùng với thời gian thi công thì phong cách hiện đại sẽ là phương án hợp lý nhất.

Sự tối giản về các đường nét, đơn giản trong nội thất và những đường nét thẳng vuông góc đem đến vẻ năng động phù hợp với sự kết hợp với văn phòng hơn thay vì phong cách cổ điển hơi có phần nặng nề.

Màu sắc trong mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Màu sắc là một trong những chi tiết được xem là yếu tố quyết định đến nhiều yếu tố thẩm mỹ. Chính vì vậy, cần có phương án phối hợp màu sắc hợp lý từ ngoại thất bên ngoài tới nội thất bên trong sao cho hài hòa và khoa học.

Những tone màu được ứng dụng phổ biến đó là: Màu trắng, xám, be…. những tone màu này không lo lỗi mốt, chúng rất sang trọng lại đem đến cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý đến việc tạo điểm nhấn với sắc màu một cách đồng điệu.

Phân chia không gian hợp lý trong mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng

Phân chia không gian hợp lý
Phân chia không gian hợp lý

Một ngôi nhà sẽ có 2 chức năng, vì thế đòi hỏi sự phân chia hợp lý trong mỗi không gian nhất định.

Thông thường, thiết kế văn phòng tầng trệt hoặc mặt tiền có thể tận dụng cho thuê. Tầng 2, 3 phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và thư giãn của gia đình. Việc phân chia không gian đòi hỏi hợp lý đảm bảo tính khoa học, thẩm mỹ và công năng sử dụng nhất định.

Yếu tố an toàn và riêng tư trong thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng

Để đảm bảo cho không gian sống của gia chủ trở nên thoải mái thì mẫu thiết kế cần chú ý đến yếu tố an toàn và sự riêng tư bằng cách việc phân chia lối đi và nhà WC sao cho hợp lý, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của cả gia đình.

Thiết kế riêng biệt sẽ giúp văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn. Việc thiết kế lối đi riêng còn tạo ra sự an toàn nhất định.

Hãy liên hệ với Dịch vụ thiết kế nhà để được tư vấn thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 Thiết kế hon non bo san vuon dep hợp phong thủy

Lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini với diện tích dưới 10m2


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký