Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê hiện đang trở thành xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Việc kết hợp nhà ở với văn phòng cho thuê đem tới nguồn cảm hứng mới khi làm việc, thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của rất nhiều người. Tuy nhiên, phải làm thế nào để có được không gian hợp lý, đảm bảo sự riêng tư và giúp nhân viên có môi trường làm việc tốt? Một số tư vấn sau đây của Dịch vụ thiết kế nhà sẽ giúp gia chủ có những ý tưởng mới với mức chi phí hợp lý nhất.

Lựa chọn phong cách thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê hiện đang trở thành xu hướng
Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê hiện đang trở thành xu hướng

Kiến trúc nhà phố bên ngoài và nội thất bên trong là 2 yếu tố đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, phong cách hiện đại sẽ là lựa chọn hợp lý nhất, giúp tối ưu chi phí và thời gian thi công công trình.

Thay vì phong cách cổ điển rườm rà thì những đường nét đơn giản kết hợp với nội thất tinh tế với đường nét thẳng vuông góc sẽ đem đến vẻ đẹp năng động và phù hợp với văn phòng cho thuê hơn.

Thiết kế nhà phố làm văn phòng cho thuê cần chú ý đến màu sắc

Màu sắc quyết định nhiều tới yếu tố thẩm mỹ. Ngoài ra, màu sắc còn thể hiện được cá tính của gia chủ. Vì thế, chủ đầu tư cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn màu sắc từ màu sắc cho kiến trúc ngoại thất cho đến màu sắc của nội thất.

Những tone màu được dùng phổ biến trong văn phòng là: Màu trắng, xám, be,… Ưu điểm của những tone màu này là không lo lỗi mốt và tạo không gian rộng thoáng hơn. Tuy nhiên, cũng cần chú ý tới việc tạo điểm nhấn ở mảng tưởng để tăng tính sáng tạo cho nhân viên làm việc.

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng phân chia không gian hợp lý

Thiết kế nhà phố làm văn phòng cho thuê cần chú ý đến màu sắc
Thiết kế nhà phố làm văn phòng cho thuê cần chú ý đến màu sắc

Văn phòng có kiến trúc độc đáo, nội thất hoàn hảo, màu sắc ấn tượng nhưng không có không gian hợp lý sẽ không tạo được công việc hiệu quả.

Nhà phố kết hợp văn phòng kinh doanh cần có sự phân chia hợp lý cho mỗi không gian. Thông thường, những ngôi nhà phố theo mô hình này sẽ được thiết kế có tầng trệt hoặc mặt tiền để cho thuê. Tầng 2 và 3 sẽ phục vụ cho nhu cầu nhà ở. Việc phân chia này cần đảm bảo được tính khoa học, thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Nên có cây xanh ở các tầng khi thiết kế nhà phố kiêm văn phòng

Cây xanh không chỉ đem tới không gian thoáng đãng mà còn là nguồn cảm hứng vô tận cho con người. Điều này giúp cho nhân viên trong văn phòng có thể làm việc hiệu quả hơn. Và đương nhiên, văn phòng của bạn sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Dịch vụ thiết kế nhà để được tư vấn thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 Thiết kế hon non bo san vuon dep hợp phong thủy

Lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini với diện tích dưới 10m2


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký